Giới thiệu

Fomex Group chuyên sản xuất gỗ ván ép. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gỗ ván ép xuất khẩu, các sản phẩm đạt chất lượng cao, đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
 
Với hệ thống nhà máy được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật nghiệp vụ, đội ngũ QC được đào tạo và huấn luyện bài bản, cùng với đó là kinh nghiệm xuất khẩu lâu năm nên chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với từng loại sản phẩm gỗ ván ép. 
Thương hiệu gỗ Fomex Greenwood đã được biết đến trong thị trường quốc tế với chất lượng cao. Với phương châm làm việc là chịu trách nhiệm về các cam kết đối với khách hàng nên sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty nước ngoài và các tập đoàn lớn ở Việt Nam tin tưởng sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình và các mục đích khác.
Với mong muốn phát triển các điểm mạnh của chúng tôi là sự chuyên môn hóa đến từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần lắng nghe, hợp tác chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng các giá trị cao hơn nữa trong việc cung cấp các sản phẩm gỗ ván ép cùng với các giải pháp đồng hành đối với từng dự án của các quý vị. 
Với phương châm sản xuất ra Gỗ ván ép sử dụng nguồn nguyên liệu từ gỗ rừng trồng hợp pháp, đạt chất lượng xuất khẩu mang ra phục vụ cho người Việt, Công ty Fomex cam kết không ngừng cải tiến về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu để đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng.