Ván copha phủ phim “Fomex Greenwood” - “Chất lượng xuất khẩu – Giá Việt”!

25/05/2020
“Fomex Greenwood” là thương hiệu gỗ ván ép xuất khẩu đi các thị trường trên thế giới như Hàn Quốc; Trung Đông, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ… và đã được các tập đoàn trong nước và các Tổng thầu, các công ty xây dựng tin dùng như CEO; VIN; FLC...
Với các Công ty thành viên là các Nhà máy sản xuất sản phẩm gỗ ván ép phủ phim hay còn gọi là ván copha, chúng tôi đang cung cấp copha phủ phim chất lượng cao chuyên phục vụ cho xuất khẩu và các công trình xây dựng dân dụng trong nước. Sản phẩm chúng tôi đã được khẳng định chất lượng bằng việc xuất khẩu sang các thị trường có yêu cầu cao về chất lượng như Trung Đông, Japan, Korea…
Ván ép Copha “Fomex Greenwood” đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các công trình xây dựng từ cao tầng, thấp tầng, biệt thự hay các công trình xây dựng công nghiệp như nhà máy, tòa cao ốc, tòa văn phòng… Ở đâu có xây dựng có đổ bê tông thì ở đó sản phẩm của chúng tôi sẽ phát huy công dụng bởi tính hiệu quả(tái sử dụng nhiều lần); tính thẩm mỹ(độ phẳng của bề mặt ván sẽ cho chất lượng bê tông phẳng lì) và lợi ích kinh tế cho người dùng.
Hiện nay, chúng tôi đã và đang mở rộng cung cấp sản phẩm copha phủ phim cho các Tổng thầu, Công ty thi công và các Đại lý trên toàn quốc. Ngoài mặt hàng gỗ copha phủ phim chúng tôi còn cung cấp ván làm bao bì, đóng thùng và làm nội thất.
Rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác có nhu cầu về mặt hàng Copha phủ phim chất lượng xuất khẩu – Giá hợp lý & các sản phẩm gỗ ván ép khác.